Lời nhắn nhủ cách chơi Xì tố trăm trận trăm thắng

Lời nhắn nhủ cách chơi Xì tố trăm trận trăm thắng

Lời nhắn nhủ cách chơi Xì tố trăm trận trăm thắng từ chính trải nghiệm của bản thân nên độ chính xác gần như tuyệt đối. Anh em có thể dễ dàng áp dụng theo trong mọi tình huống bài để giành phần thắng với tỷ lệ thưởng lớn về tay. Xì tố có gì hấp dẫn, luật chơi như thế nào, mẹo nhanh thắng ra sao, tất cả sẽ được trả lời chi tiết qua bài tổng hợp dưới đây của Bigboss

Tại sao Xì tố được săn đón nhiều?

Xì tố là một trò chơi bài hấp dẫn và vẫn giữ được sức hút suốt từ những ngày đầu ra mắt đến hiện tại. Khác với thể loại Phỏm, Xì Lác hay Tiến Lên, siêu phẩm mang đến những nét đặc trưng riêng, cuốn hút ngay từ ván chơi đầu tiên. Bước vào sàn chiến người chơi sẽ trải qua những lần đặt cược và quyết định căng thẳng, đòi hỏi sự tập trung cao.

Xem thêm bài viết: 

Luật chơi được đánh giá là đơn giản, dễ hiểu, tân thủ cũng chỉ mất vài phút để thuần thục.  Sử dụng bộ bài Tây gồm 52 lá truyền thống, tuân theo sảnh bài, bộ bài hay giá trị quân bài để phân định thắng thua. Dù chơi ở hình thức on hay off việc thuần thục cách vận hành một vài bài rất quan trọng giúp anh em có thêm cơ hội chiến thắng cũng như hạn chế rủi ro không đáng có. 

Điểm khác biệt duy nhất là các lá bài từ 2 đến 6 sẽ được loại bỏ ra khỏi ván trong một số dòng Poker hiện đại. Chỉ sử dụng 28 lá bài từ quân 7 đến quân Át, người nào có sự kết hợp bài mạnh nhất trong tay sẽ giành chiến thắng. Lời nhắn nhủ cách chơi Xì tố trăm trận trăm thắng là từ khóa được tìm kiếm nhiều, nhất là với những bet thủ mong muốn làm giàu từ đỏ đen.

Xì tố là một trò chơi bài hấp dẫn và vẫn giữ sức hút qua mọi thời đại
Xì tố là một trò chơi bài hấp dẫn và vẫn giữ sức hút qua mọi thời đại

Ghi nhớ luật chơi Xì tố chuẩn chỉnh

Muốn áp dụng những lời nhắn nhủ cách chơi Xì tố trăm trận trăm thắng phải hiểu được luật chơi chuẩn. Đây là lời khuyên chân thực mang tính thực tế được đúc kết từ chính những trải nghiệm của bản thân thời gian dài. Chuẩn chỉnh luận cho tân binh dễ dàng tham khảo ngay dưới đây:

3 dòng Xì tố phổ biến

Hiện trên thị trường có 3 dòng Xì tố phổ biến, mỗi loại có cách vận hành khác nhau cùng sự hấp dẫn đặc biệt riêng:

 • Draw Poker: Trong dòng game này, mỗi người chơi sẽ được chia 5 quân bài hoặc nhiều hơn. Những lá bài này sẽ được úp xuống và không được tiết lộ cho đối thủ. Tuy nhiên, sau đó, bạn sẽ có cơ hội đổi một hoặc một số lá bài theo quy định.
 • Stud Poker: Trong dòng game này, mỗi người chơi sẽ được chia 5 đến 7 lá bài. Một số lá bài sẽ được lật để mọi người có thể nhìn thấy, nhưng bạn không được phép đổi bài với đối thủ như trong Draw Poker.
 • Community Card Poker: Dòng game này còn được gọi là Texas Hold’em. Mỗi người chơi sẽ được chia bài riêng và sau đó kết hợp với các lá bài chung đã được chia để tạo thành tay bài mạnh nhất.
Hiện trên thị trường có 3 dòng Xì tố phổ biến đáng thử nhất
Hiện trên thị trường có 3 dòng Xì tố phổ biến đáng thử nhất

4 quyền lựa chọn đặc biệt

Một trong những lời nhắn nhủ cách chơi Xì tố trăm trận trăm thắng là hiểu rõ quyền lựa chọn trong từng lượt. Đến phiên của bạn, bạn được quyết định chọn một yếu tố bất kỳ sao cho phù hợp nhất:

 • Úp bỏ: Đây là hành động mà người chơi có thể thực hiện khi bộ bài của họ yếu và không có khả năng chiến thắng. 
 • Theo: Khi người chơi cảm thấy bộ bài của họ có khả năng thắng, họ có thể chọn hành động “theo”. Có nghĩa là đặt cược một số tiền bằng với số tiền cược hiện tại để tiếp tục chơi trong ván.
 • Tố: Hành động “tố” cho phép người chơi đặt cược một số tiền lớn hơn số tiền cược hiện tại, giới hạn từ 1-20 lần số tiền cược quy định trước đó.
 • Tố tất cả: Đặt cược tất cả số tiền, sau khi thực hiện hành động này chỉ cần ngồi chờ kết quả ở vòng show bài cuối cùng để hốt thưởng về túi. 

Chi tiết cách chơi Xì tố chuẩn luật

Lời nhắn nhủ cách chơi Xì tố trăm trận trăm thắng là phải nắm thật chắc luật chơi trước khi bắt đầu. Một bàn chơi chỉ được diễn ra khi có từ 2 đến tối đa 6 người cùng chơi, cụ thể như sau:

 • Trước mỗi ván chơi, mỗi người chơi sẽ đặt một số tiền cược trong thời gian quy định là 5 giây. 
 • Trò chơi này sử dụng 28 lá bài từ bộ bài Tây 52 lá, bắt đầu từ lá có giá trị là 8 đến quân Át. 
 • Có tổng cộng 4 vòng. Khi vòng đầu tiên bắt đầu, mỗi người chơi được chia một lá bài khuyết. Một lá bài được lật ngửa, trong khi lá còn lại được giữ bí mật.
 • Trong các vòng chơi tiếp theo, người chơi có lá bài lật ngửa cao nhất sẽ tiến hành cược đầu tiên. 
 • Tùy thuộc vào giá trị bài của mình để quyết định các hành động như tố, theo, bỏ bài, tất tay,… 
 • Trong vòng cuối cùng, lá bài khuyết được lật ra và tất cả người chơi so bài với nhau, người có tay bài lớn nhất sẽ giành chiến thắng.  Trường hợp chỉ còn một người chơi không bỏ cuộc, người đó sẽ thắng.
Chi tiết cách chơi Xì tố chuẩn luật ai cũng phải áp dụng
Chi tiết cách chơi Xì tố chuẩn luật ai cũng phải áp dụng

Lời nhắn nhủ cách chơi Xì tố trăm trận trăm thắng chi tiết

Tham gia vào bất kỳ siêu phẩm giải trí online nào bet thủ cũng hướng đến chiến thắng cuối cùng. Với game Xì tố không đơn thuần chỉ dựa vào may rủi mà còn dựa vào nhiều yếu tố như hình thức, dòng Poker, quyền lựa chọn,..Dưới đây là lời nhắn nhủ cách chơi Xì tố trăm trận trăm thắng nhất định phải thử áp dụng ngay hôm nay:

Chọn bàn vừa sức bản thân

Trong game Xì tố online có rất nhiều bàn cược với cấp độ chơi và mức thưởng khác nhau. Anh em nên tìm hiểu kỹ, lựa chọn phòng vừa sức với bản thân, chơi yếu không nên đối đầu với những đối thủ mạnh. Tốt nhất khi bắt đầu nên tham gia chơi từ ván thấp nhất để học hỏi kinh nghiệm rồi mới nâng dần lên khi đã chơi chắc tay, nắm chắc phần thắng. 

Chọn bàn vừa sức bản thân để duy trì may mắn mỗi ngày
Chọn bàn vừa sức bản thân để duy trì may mắn mỗi ngày

Thâu tóm tâm lý đối thủ

Lời nhắn nhủ cách chơi Xì tố trăm trận trăm thắng không thể bỏ qua đó chính là đọc vị đối thủ. Thông qua những quân bài đánh xuống, lựa chọn quyền tố hay theo ở những ván trước để đánh giá tổng quan về chiến lược mà bạn chơi đang sử dụng. Từ đó anh em dễ dàng nắm đằng chuôi, dẫn dắt đối phương sa vào bẫy của mình và vượt lên chốt hạ giành chiến thắng.

Bluff khi cần thiết

Một điều mà các cao thủ Xì tố luôn hiểu là chỉ sử dụng lựa chọn bluff khi thực sự cần thiết. Bluff là cách đặt cược vào một tay bài yếu giúp tránh việc phải bỏ bài và đồng thời tạo cơ hội để giành được một số tiền cược lớn nếu may mắn. Tuy nhiên, lối chơi này cũng mang theo nhiều rủi ro không nên quá lạm dụng. Đặc biệt, khi không thể xác định chính xác bộ bài của đối thủ, không nên áp dụng lối chơi này.

Tâm lý tự tin trăm trận đều thắng

Muốn đạt được thành công thì yếu tố tự tin luôn làm nòng cốt, đây cũng là lời nhắn nhủ cách chơi Xì tố trăm trận trăm thắng đến từ chuyên gia hàng đầu. Dù được chia lá bài ngẫu nhiên đẹp hay xấu, có giá trị hay không anh em cũng không được nôn nóng hay tỏ thái độ bất mãn. Phải thật bình tĩnh để phân tích tình huống và đưa ra những phương pháp xử lý hiệu quả. 

Kết luận

Những lời nhắn nhủ cách chơi Xì tố trăm trận trăm thắng được tổng hợp trên bài viết là dành riêng cho bạn. Chỉ cần vận dụng chuẩn chỉnh chắc chắn trình độ của anh em sẽ ngày một lên tay nhanh chóng trở thành trùm của giới đỏ đen. Còn chần chừ gì mà không thử sức ngay hôm nay, vừa thỏa đam mê giải trí vừa có cơ hội làm giàu với giá trị thưởng lớn. 

Thông tin về tác giả

Tác giả